ผื่นแบบนี้ใช้อะไรดีค่ะถึงจะหาย

ขอคำแนะนำคุนแม่ที่เคยใช้มาละหายหน่อยค่ะ​ น้องพึ่งได้​ 8​ วัน

ผื่นแบบนี้ใช้อะไรดีค่ะถึงจะหาย
1 ตอบกลับ

มีคนมีหนวดมาหอมน้องรึป่าวคะ

9mo ago

ถ้างั่นก้อผดร้อน อยุ่ในที่อาการถ่ายเท ให้เวลาสักระยะเดี่ยวก้อหายคะ ทาแป้งบางๆก้อช้วยได้