ขอวิธีให้น้องกลับมาดูดเต้าหน่อยค่ะ

น้องพึ่งอายุ 6 วัน แล้วไปตรวจค่าเหลือง ได้16.4 ต้องส่องไฟที่ ร.พ แล้วต้องให้นมขวดกับลูก น้องเลยติดขวด ไม่ยอมดูดเต้าแม่ อยากให้น้องกลับมาดูดเต้าแม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็พยายามเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ เด็กวัยนี้ยังไงก็ดูดค่ะ