สอบถามหน่อยค่ะ

น้องพึ่งออกได้ 15 วันเวลากินนมเสร็จน้องอ้วกบ่อยมาก เป็นแบบนี้ปกติมั่ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมได้ประมาณ 10 นาทีแล้วให้แม่ต้องจับน้องเรอก่อนนะคะ เผื่อว่าน้องหลับคาเต้าค่ะ

ให้กินเยอะไปรึเปล่าคะ กินเสร็จจับน้องเรอด้วยมั้ยคะ