สดือลูกเลือดออก

น้องพึ่งคลอดได้1อาทิตย์ประมาณ3วันค่ะ ตอนแรกคิดไว้ว่าถ้าสดือยังไม่หลุดก็จะยังไม่จับน้องอาบน้ำ แต่ย่าชวดเค้าอยากอาบน้ำให้น้องเลยจับน้องอาบน้ำได้2วัน มาวันนี้น้องมีเลือดซึมออกตรงสดือและแห้ง แต่ส่วนโคลนด้านล้างสดือน้องยังไม่ค่อยแห้งค่ะ พอเราเช็ดก็มีเลือดซึมๆออกมาค่ะ ตอนนี้สดือน้องเป็นเหมือนในรูปเลยค่ะ แบบนี้น้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ😥

สดือลูกเลือดออก
1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดซึมพาหาหมอก่อนค่ะแม่ ความจริงสะดือน้องไม่แห้งก็พาอาบน้ำได้นะคะ อาบแล้วซับให้แห้งแล้วเอาแอลกอฮอล์เช็ดรอบๆสะดือก็จะแห้งแล้วหลุดเอง แค่ห้ามเกะห้ามดึงค่ะ