ตุ่มใสๆ

แม่ๆค่ะ น้องพึ่งคลอดได้9วันค่ะ น้องมีตุ่มใสๆที่ศรีษะเกิดจากอะไรค่ะ มีอะไรทาให้หายได้บ้างค่ะ

ตุ่มใสๆ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตั้งแต่แรกคลอดเลยเราให้อยู่อากาศไม่ร้อนถ่ายเท 2วันก็หายเองเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนคลอดน้องก็เป็นจ้า ปล่องทิ้งไว้ให้หายเอง หายช่วง1-2เดือนจ้า