น้อง2เดือน19วัน

น้องผ่าคลอดค่ะ แนะนำนมผงทีค่ะ เปลี่ยนมา8ตัวแล้วค่ะ บางตัวกินดีถ่ายดี แค่งอแงค่ะทั้งวัน บางตัวไม่งอแง แล้งก็ไม่ถ่ายเลยค่ะ บางตัวเวลาถ่ายน้องเบ่งจนหน้าแดงเลยค่ะ แล้งก็น้องงอแงตลอดค่ะ ดูแล็ค เอนฟากล่องสีเงิน เอส26ม่วง เอส26ส้ม เอนฟาสีทอง ไฮคิวสีฟ้า

1 ตอบกลับ

ลองเอนฟาสีม่วงดูนะคะ ถ่ายทุกวัน น้ำหนักขึ้นดี