น้องบ้านไหนเป็นบ้างค่ะตอนนี้น้อง8เดือน19วันค่ะช่วงนี้น้องเป็นอะไรก็ไม่รู้ตอนกลางคืนชอบตื่นขึ้นมาร้องไห้ไม่ลืมหูลืมตา และตื่นบ่อยมาก พลิกตัวไปมาเหมือนน้องหลับไม่สนิทเลยค่ะ เป็นแบบนี้ได้อาทิตย์นึ่งแล้วค่ะ

687 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นทุกคืนเลย เหมือนไม่สบายท้อง ลองเอาขวดนมที่ช่วยลดท้องอืดให้กินตอนนอน ไม่ตื่นมาร้องเลย มีแต่ตื่นกินนมและหลับไม่รุ้ว่าเกี่ยวมั้ย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตื่นมาร้องไม่ลืมหูลืมตาร้องทั้งกลางวันกลางคืนทุกครั้งเวลาหลับ แต่พอเอานมให้ก็เงียบค่ะบางทีไม่เงียบก็อุ้มเค้าสักแปปค่ะ

บ้านนี้เป็นมา4คืนแล้วค่ะ ร้องแบบไม่มีสาเหตุร้องจ้าจนอิแม่ตกใจไม่ได้หลับได้นอนกันเลยทีเดียว คืนนี้ไม่รู้จะร้องอีกรึป่าว(อิแม่แอบกลัวค่ะ)

ลูกเราก็แปดเดือนย่าง9ละ ฟันเริ่มโผล่มาซีก งองแงไม่กินข้าว ร้องเหมือนกันค่ะ ดึกๆก็ตื่นร้องลุกเลย เราจะจับมากอดร้องเพลงเอาเข้าเต้า หลับต่อ

บ้านนี้8เข้า9เดือน ตื่นมาตี1นอนตี3หลับยาวเลย เขาเรียกว่า น้อง ปรับฮอโมนนะค่ะ ปรับตัว. ปรับ นิสัย ปรับการกินค่ะ พอเข้า1ขวบเข้าก็จะปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นมไม่กินเเม่เปลี่ยนทุกอย่างแล้ว เเตาก็ยังร้องเหมือนเขา/ม่สบายตัวแม่เลยปลาอยให้เขาขยับตัวเอง เขาขยับได้ที่หลับตาอเลย555

ทีแรกเปิดเจอโพสนี้ อ่านคอมเม้นแล้วก็แปลกใจค่ะว่าจิงไหม พอมาเจอกะตัวเมื่อคืนแทบไม่ได้นอนค่ะฟันน้องจะโพล่2ซี่ร้องไห้ทั้งคืนเลย🥰

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ นมก็ไม่ยอมกิน ตื่นมาหลับหูหลับตาร้อง ต้องอุ้มและค่อยๆปลอบเค้า จนเค้าหลับไปเอง สงสัยน้องปวดเหงือกค่ะ

เปนค่ะ 8เดือน9วัน ตื่นมาร้องไห้ไม่ลืมตา ร้องยุนั่น ต้องเอานมให้กิน บางทีก็ไม่กินนมค่ะ ร้องต่อต้องอุ้มเดิน ไม่ทรายสาเหตุเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 8 เดือน 23 วัน นอนหลับยากมาก พลิกไปพลิกมา กว่าจะนอน ส่วนกลางคืนรู้สึกตัวลุกขึ้นมานั่ง ตลอดทั้งคืนเลยค่ะ แต่ไม่ร้องนะคะ