น้องบ้านไหนเป็นบ้างค่ะตอนนี้น้อง8เดือน19วันค่ะช่วงนี้น้องเป็นอะไรก็ไม่รู้ตอนกลางคืนชอบตื่นขึ้นมาร้องไห้ไม่ลืมหูลืมตา และตื่นบ่อยมาก พลิกตัวไปมาเหมือนน้องหลับไม่สนิทเลยค่ะ เป็นแบบนี้ได้อาทิตย์นึ่งแล้วค่ะ

687 ตอบกลับ

มีหลายสาเหตุเลยค่ะ อาจจะปวดท้อง หรือเล่นเยอะ หรือไม่ก็ฟันกำลังจะขึ้นค่ะ ลูกเค้าเป็นๆหายจนตอนนี้1ขวบ2เดือน ยังเป็นอาการนี้อยุ่เลยค่ะ

ตามวัยค่ะ ไม่เห็น = ไม่มี เค้าหลับตาอยู่ เค้าไม่เห็นแม่ เลยคิดว่าแม่ไม่อยู่ตรงนั้น ถึงร้องไห้ค่ะ ถ้าลืมตามาเจอแม่ ก็จะเงียบ สงบลงค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น้อง 8 เดือน 11 วัน ตื่นมานั่งร้องไห้ดิ้นไปทั่วที่นอน สักพักก็หลับแล้วก็ตื่นเป็นแบบนี้ทั้งคืนกลางวันก็เป็นค่ะ

เป็นเหมือนบ้านนี้เลยคะไม่รู้น้องเป็นอะไรเอาเข้าเต้าก็ดูดแปปก็ร้องพลิกตัวไปมาเข้าเต้าหลับแล้วก็ตื่นไม่ลือตาด้วยอุ้มต่อหลับคะ

บ้านนี้ก็เป็นนะคะส่วนตัวคิดว่าน้องคงร้องไห้บ่อยเกินไปจนเก็บไปฝันค่ะไห้คอยดูเค้าเวลาเค้าหลับพยายามอย่าไห้ร้องไห้นานเกินไปค่ะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่7 เดือนค่ะ จนถึงตอนนี้8เดือน10วันยังเป็นอยู่ ตื่นกลาวดึกทุก1ชั่วโมง ร้องไห้ไม่ลืมหูลืมตาค่ะ คิดว่าสักวันคงหายไป

เป็นเหมือนกันค่ะ8เดือน20วัน แต่เป็มมาหลายวันแล้ว หรือปวดเหงือกหันกำลังจะขึ้นอีก2ซี่ข้างบนคะ เป็นอาการเดียวกับฟันล่างจะขึ้นเลยคะ.

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 8 เดือน 10 วัน เป็นมาจะครบ 3 อาทิตย์แล้ว งอแงตอนนอน ร้องไห้ไม่ลืมตา ตื่นบ่อย ให้กินนมไม่ค่อยกิน ชอบดิ้นไปดิ้นมาค่ะ

4y ago

ขวดค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยิ่งเล่นมากยิ่งเป็นค่ะ ถ้าตื่นขึ้นมาก็จะพูดเบาๆกับลูกว่า แม่อยู่นี่ค่ะๆ แล้วก็จุ๊บแก้ม จุ๊บหัวเบาๆค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะฟันน้องกำลังขึ้นซี่ที่2ค่ะบ้านนี้พอน้องตื่นมาร้องก็จะอุ้มน้องมานอนกอดแล้วน้องก็หยุดร้องหลับไปพร้อมกันค่ะ