ทีมมีนาค่ะ

อยากคลอดแร้ว แต่ไม่มีอาการไดๆเรยค่ะ แม่กังวนใจมากแม่ๆคนไหนมีวิธีการกระตุ้นแนะนำหน่อยค่ะ ?☺️

ทีมมีนาค่ะ
2 ตอบกลับ

ส่วนตัวที่ลองทำมาทั้งหมดที่เค้าบอกว่าเร่งคลอดได้ ไม่ได้ผลเลยสักอย่างค่ะ ท้องแรกลองทำ 37-38w คลอด 40+2 ค่ะ

1y ago

ใช้ค่ะทั้งหมอเเนะนำ ทั้งดูในเน็ตไม่ได้ผลเรยค่ะ?☺️

เดินบ่อยๆ