น้อง4เดือน5วันยังไม่คว่ำเลยคะ กังวลมากคะตอนนี้

น้องบ้านไหนคว่ำแล้วบ้างคะ

น้อง4เดือน5วันยังไม่คว่ำเลยคะ กังวลมากคะตอนนี้
13 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องคว่ำตอน4เดือน19วันค่ะแรกๆแม่ก็กังวลเหมือนกันถ้ายังไม่ถึง6เดือนแม่อย่าพึ่งเป็นกังวลนะคะถือว่ายังปกติอยู่ พัฒนาการของเด็กแต่ละคนต่างกันจ้า แม่ค่อยๆฝึกน้องวันละนิดนะคะ ไม่ต้องเร่งลูกจนเกินไปจ้า

เหมือนกันค่ะ 4เดือน9วันยังไม่คว่ำ เเต่เริ่มคว่ำตั้งเเต่ตอน2เดือนกว่าๆไปเเค่ตูดหัวไม่ไปค่ะ

ได้ฝึกให้เค้านอนตะแคงบางไหมคะ บ้านนี้คว่ำตอน4เดือน ชอบนอนตะแคง ตะแคงไปมาก็คว่ำเลย

ต้องช่วยเค้าบ่อยๆ ค่ะ บ้านนี้ก็คว่ำได้ตอน 4 เดือนกว่า

บ้านนี้4เดือน10วันคว่ำได้ตั้งแต่3เดือน10วันแล้วค่ะ

เดี๋ยวก็คว่ำค่ะแม่ บ้านนี้คว่ำตอน 3เดือน 8 วัน

4y ago

ดีจังคะ บ้านนี้ไม่ยอมคว่ำเลยคะ

บ้านนี้ 4 เดือน 16 วันค่ะยังเลยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้5เดือนยังไม่คว่ำเรยค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอน3เดือนค่ะ

น้องฟาด้าคว่ำ2เดือน8วัน