น้อง 8 เดือน ให้กินอาหารอ๊วกออกหมดตลอดทำไงดี

ตอนนี้น้อง 8 เดือนแล้วค่ะ อาการนี้มีมาตั้งแต่เริ่มทานอาหารเสริม แต่ช่วงนี้เป็นหนักหน่อยคือพอป้อนให้กิน ทำท่าทีเหมือนจะอ๊วก จนอ๊วกออกมาจริงๆ ปรับอาหารข้นจนกระทั่งเหลวก็ไม่ได้ผล ทำผลไม้เป็นชิ้นก็หยิบกินบ้างสุดท้ายก็อ๊วกออกเหมือนเดิม กังวลมากคะตอนนี้

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีกว่าแม่