กลุ้มใจน้ำหนักลูก

น้อง 35week แล้วคะ แต่น้ำหนัก 3,549 กรัม มีแม่บ้านใหนคลอดเอง แล้วน้องน้ำหนักเยอะมั้ยคะ กังวลมากคะตอนนี้ ไม่อยากโดนผ่าเลย ?

กลุ้มใจน้ำหนักลูก
1 ตอบกลับ

แถวบ้าน เกือบ4พันยังคลอดเองได้น่ะคะ ขึ้นยุกับแรงเบ่งกำลังเเรงด้วยค่ะ บางคนเจ็บท้องจนเหนื่อยกว่าจะคลอดกฌล้าแล้วค่ะ

5y ago

ตอนนี้อายุครรภ์ 35week เองคะ กลัวน้องจะเลย 4,000กรัม ตอนคลอดเผื่อคุณแม่ทานอื่นมีประสบการณ์ มีเคล็ดลับคลอดง่ายๆ 😁