อาหารเด็ก 2 ขวบ

น้องบ้านนี้สองขวบสี่เดือน ไม่ยอมกินเนื้อสัตว์เลย กินข้าวเปล่า กับนมเปรี้ยว กลัวขาดสารอาหาร มีคำแนะนำไหมคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

มาแนวเดียวกันเลยค่ะ เนื้อ ปลา ไข่ ส่ายหน้าหนี แม่เพลีย ลองไข่ดาวแบบไม่สุกมาก แต่ไม่ดิบนะคะ แม่บ้านนี้ทำแล้วทำเป็นบอลกลมๆ .... ไข่ลูกบอล ลูกยอมกินไข่แดง ... ไม่รู้จักไข่ดาว รู้จักแต่ไข่ลูกบอล😂