อาหารเด็ก 2 ขวบ

ถามหน่อยจร้า กับข้าวลูกส่วนใหญ่แม่ๆปรุงรสด้วยอะไรกันบ้างค่ะ (พวกซีอิ๊วขาว แม็กกี้ ซอสภูเขา แบบนี้หรือป่าว)

1 ตอบกลับ

ซีอิ๋วขาว ซอสหอยแนะนำสูตรที่ลดโซเดียมค่ะ ที่บ้านก็ใช้แบบนี้ใช้ได้ทั้งครอบครัว จะมีขายตามซุปเปอร์​มาเก็ต