น้อง9เดือน11วัน & ข้าวบด

น้องบ้านนี้9เดือน11 น้องยังกินข้าวบดแบบหยาบยังไม่ได้เลยค่ะ ขนาดที่แบบละเอียดแต่มีเศษผักคิดหน่อยๆ น้องทำเหมือนจะติดคอ แล้วก็อ้วกค่ะ บ้านไหนเป้นแบบนี้บ้างค่ะ ปล.น่องคลอดก่อนกำหนดค่ะ35w

2 ตอบกลับ

น้องไม่อร่อยหรือเปล่าค่ะ ลองเปลี่ยนเป็นอะไรที่ไม่ใช่ข้าวดูมั่ยค่ะ พวกผลไม้ มันบด อะไรแบบนี้ ให้น้องได้คุ้นชินก่อน 😂

5y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุนมากๆน่ะค่ะ

ลูกสาวผม 9 เดือน 15 วัน กินข้าวสวยได้แล้วคับต้องหัดไปเรื่อยๆคับ

5y ago

บ้านนี้ก็ยังไม่ขึ้นครับแต่หัดให้น้องได้เคี้ยวเป็นคับ