ลูกไม่ยอมกินข้าวกินข้าวน้อย

น้อง9 เดือน 11 วัน วันสองวันมานี้น้องไม่ค่อยกินข้าวกินข้าวน้อยลงกินคำสองคำแล้วก็คายออกมานมก็กินน้อยแม่ๆบ้านไหนเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะกลุ้มใจมากตอนนี้

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะห่วงเล่น หรือฟันกำลังจะขึ้น บ้านนี้กินข้าวสวยเม็ด ไม่บดหยาบค่ะ บางวันก็กินบางวันก็ไม่กิน คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

น้องทานข้าวแบบไหนคะแม่ บ้านนี้9เดือนกว่าน้องไม่ทานข้าวบดหยาบแล้วค่ะ น้องทานข้าวนึ่งและทานข้าวสวยเป็นเม็ดๆค่ะ