ตั้งครรภ์38W+2Dน้ำหนักน้องน้อย

น้องน้ำหนักแค่ 2200 กรัมเองค่ะกังวลมากน้ำหนักลูกน้อย ใครมีอะไรแนะนำให้ลูกน้ำหนักเพิ่มไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

ของเรา 37+3 น้องหนัก 2200 หมอไม่รอให้ถึง 38 W ให้เราไปรอคลอด พรุ่งนี้แล้ว 37+6 ทำไมตัวเองได้ถึง 38w เลย ตอนแรกเรากลับมากินไข่ กล้วย เนื้อสัตว์ เยอะมาก แต่น้ำหนักน้องก็ไม่ขึ้นเท่าไหร่ หมอเลยให้รีบคลอด

4y ago

อ๋อ ค่ะ 😄

อย่ากังวลเลยค่ะคุนแม่ ถ้าน้องแข็งแรงเดี๋ยวน้องก็โตข้างนอกค่ะ เราคลอดตอน 38w 1วัน น้ำหนักน้อง2200 ตอนนี้1เดือน2วันน้ำหนักน้อง3232แล้วค่ะ #คุนแม่ก็อย่าคิดมากนะค่ะ

บ้านนี้ก็น้อยคะแม่ ใกล้คลอดแล้วช่วงนี้อัด นม ไข่ ผัก ผลไม่ กล้วย เลยคะ ต้องมีไข่ กล้วย นม อย่างน่อย2มื้อคะ

บ้านนื้36+6น้ำหนักน้องแค่2221ค่ะ ปวดท้อง ท้องแขงบ่อยหมอเลยให้ยากะตุ้นปวดและยาระงับครอดเลยค่ะ ทอระมารมาก

บ้านนี้34+4 นน 2411 ง่ายๆค่ะกินทุกอย่างที่มีประโยนช์ ผลไม้กล้วยนมเนื้อสัตว์ไข่ผักยาบำรุง

ทานพวกโปรตีนเยอะๆ ☺️ 1 วัน แบ่งทาน 5 มื้อย่อย ทานข้าวน้อยๆแน่นกับข้าวคะ

กินไข่อย่างน้อยวันละ2ฟองค่ะ กินนม กินผลไม้ที่ เช่นกล้วย วันละลูกค่ะ

บ้านนี้32วีค น้ำหนักน้องได้2100กรัม เน้นกินกล้วย นม ไข่ ค่ะ

บ้านนี้38+2​w น้องนํ้าหนัก3200 กินอาหารบำรุงเยอะๆค่ะ

ทานพวกโปรตีนนะคะ พวกนม กล้วย ไข่ และปลาค่ะ