38w+2d ตื่นมามีน้ำออกจากช่องคลอด น้ำใสๆ แต่ออกไม่เยอะมาก ควรไปหาหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

วันนี้ไม่ได้ไปหาหมอเรยค่ะ ไม่มีอาการปวด ก้อเรยรอดูอาการก่อน กลัวหมอให้กับมาบ้านก่อน

แบบนี้หาหมอเลยค่ะนำ้เดินออกเตรียมเลยค่ะ