31weekแล้ว

น้องน้ำหนักแค่1367เองคะน้ำหนักน้อยไปมั้ยค่ะแม่ๆ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนไปตรวจ31W น้ำหนักน้อง 1900 คุณหมอบอกว่าน้ำหนักลงลูกดีมาก น้ำหนักแม่ขึ้นมา10 โล ไม่ลงแม่เลย ตอนนี้ 32w+1 รอนัดอีกทีสิ้นเดือนนี้ค่ะ แม่เน้น นม1 กล่อง ไข่ต้มวันละ2 ใบ กล้วยน้ำว้า 1-2 ลูก ทุกวัน

บ้านนี้31w4d น้ำหนัก1,750g แม่ชอบกินกล้วยไข่กับนมจืดคะ ย้ำชอบกินนะคะเลยจะกินเยอะหน่อย น้องเลยได้น้ำหนักไปด้วย

2y ago

ชอบกินเหมือนกันเลยค่ะแต่แม่บ้านนี้กินเป็นกล้วยน้ำว้า😅

บ้านนี้ 32w2d น้ำหนัก 2,000g คุณหมอชมว่าลูกน้ำหนักดีค่ะ แนะนำคุณแม่ทาน เนื้อ นม ไข่ ผัก เยอะๆน๊าาา 😍💝

บ้านนี้ซาวด์ตอน 30w 5d นน. น้อง 1,664g แนะนำคุมแม่ทานกล้วย, ไข่, นม, น้ำเต้าหู้ ดูนะคะ ลงน้องดีมากค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่เดี๋ยวจะลองดูนะค่ะ😊

บ้านนี้ซาวตอน30+1 น้ำหนักน้อง1,800g. พยายามกินไข่วันละ2ฟองนะคะคุณเเม่สู้ๆค่ะ❤️😊😊

2y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ🥰✌️

บ้านนี้ 29 w 6 d 1,500 ค่ะ กินไข่ต้มทุกวันเลยค่ะ น้ำหนักแม่ก็ขึ้นเยอะตามลูกเลยค่ะ 😂

2y ago

ใช่มั้ยแม่😂

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

เดี๋ยวน้ำหนักน้องจะเยอะช่วงก่อนคลอดอีกค่ะอย่ากังวล

2y ago

ใช่ค่ะเเม่เราคลอดเราเรา2000กรัม 2กิโลเอง น้องชาย1900 เเข็งเเรงทุกคน พี่ว่าไม่อยู่ที่น้ำหนักนะ อยู่ที่ว่าเเข็งเเรงไหมแค่นั้น คนสมัยก่อนเขาให้กินแค่ปลากับผักกลัว คลอดยากสมัยก่อนไม่มีหมอผ่า สมัยนี้ต้องตามเกนตัวใหญ่ เพราะวิวัฒนาการดีขึ้น แต่ คลอดเองดีที่สุดค่ะฟื้นตัวเร็ว

บ้านนี้1700เปะเลย นมไม่กินน้ะ กินแต่กล้วยน้ำเต้าหู้

ทานโปรตีนเพิ่มอีกนะคะ น้ำหนักน้องจะได้ตามเกณฑ์

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ😊