สงสารลูกจังค่ะ

น้องน้ำหนักน้อยแรกเกิด2,910กรัมได้1เดือนน้ำหนักลดไปเหลือ2,675 เพราะน้องใส่เพดานกินนมไม่ค่อยได้(เพดานโหว่) มาตอนนี้2เดือนแล้วน้ำหนักพึ่งเริ่มขึ้นมาได้แค่3,490เองค่ะ วัคซีนก็ยังไม่ได้ฉีดสงสารลูกเห็นลูกคนอื่นตัวใหญ่แขนขาเต็มมาดูลูกเราตัวเล็กๆแม่ๆบ้านไหนลูกน้ำหนักน้อยบ้างค่ะ??แม่คิดหนักตามลูกมาก

สงสารลูกจังค่ะ
632 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้แรกคลอดนน.น้อยกว่าเกณฑ์มากค่ะแม่ 1เดือนคุณหมอนัดดูน้ำหนัก น้ำหนักพุ่งขึ้น3.5โล เน้นนม เนื้อ ไข่ คะแม่ สู้ๆนะคะ

คุณแม่สู้ๆนะคะอย่าเครียดเลยนะ ดูแลค่อยๆเป็นค่อยๆไปนะคะ บ้านนี้เกิดมาก็ตัวเล็ก นอย รพ.ตั้ง7วัน เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะแม่ น้องกำลังเรียนรู้ เด่วก็กินได้ปกติค่ะ น้ำหนักน้องแม่อย่าเครียดเลยนะคะ แค่น้องแข็งแรงก็พอแล้วค่ะ ❤️

สู้ๆ นะคะ แม่ต้องมีกำลังใจนะคะ น้องเขาจะรับรู้ได้ ถึงน้องจะตัวเล็กแต่ถ้าแข็งแรง กินนมได้ เด๋ยวก้อตัวโตขึ้นค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ที่บ้านมีหลานเป็นปากแหว่งเพดานโหว่น้ำหนักแรกเกิดแค่1600กว่าๆ ทุกวันนี้ร่างกานแข็งแรงดีค่ะ

หลานเราตอนคลอดหนัก1โล1ขีด อยู่ในการดูแลหมอ2เดือน ตอนไปรับกลับบ้านหนักประมาน2โลกว่าๆ ตอนนี้เป็นสาวแล้วจ้า

บ้านนี้ตอนคลอด2,440 ปอดติดเชื้อนอนรพ.20วันน้ำหนักลงเหลือแค่2,390 กลับบ้านอัดนมเต็มที่ ตอนนี้ทำหนักปกติแล้วค่ะ

ของเราก้อตัวเล็กค่ะตอนแรก แรกเกิดน้ำหนัก2030 น้อง1เดือน น้ำหนักแค่2650เอง ตอนนี้3เดือน18วัน ปาไป6โล8 แล้วค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ลูกเราก็น้ำหนักขึ้นช้าเหมือนกันค่ะ น้องเป็นโรคหัวใจตั้งแต่เกิดค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

สู้ๆเหมือนกันนะคะแม่

สู้ๆค่ะแม่น้องบ้านนี้ออกมาน้ำหนักน้องกว่าน้องอีกค่ะแถมได้นอนโรงบาล7วันค่อยได้กลับบ้านค่ะ