เพดานโหว่

ลูกเป็นเพดานโหว่จะหายเป็นปกติไหมคะ และเวลานอนลูกหายใจฮึดฮาดๆหายใจทางิปาก.ี้เป็นอะไรไหมคะ สงสารลูกมาก

14 ตอบกลับ

ของเราอัตราซาว 5 เดือนหมอเหนปากเหว่ง แม่ร้องไห้หนักมาก สงสารลูกแต่หมอบอกแก้ไข้ได้ สุ้ๆๆนะค่ะเราจะสุ้ไปด้วยกันดูแลเค้าดีที่สุด

ขอบคุณน่าคะ ตอนนี้ลูกนอน รพ.ได้1อาทิตย์แล้ว ใส่เครื่องช่วยหายใจยุ สงสารลูกมากคะ

เคยได้ยินว่า รพ.ยันฮีรับทำให้ฟรีคะแม่ ยังไงลองหาข้อมูลดูนะคะ สู้ๆคะ

ลองเสิร์ชดูนะคะ มีพวกมูลนิธิของจุฬา สนับสนุนการผ่าตัดอยู่นะคะ

มีรพ.ยันฮีทำให้ฟรีค่ะแม่ลองขอข้อมูลดู ลูกเรายังไงเราก็รักค่ะ

ต้องหายแน่นอนค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่และน้องนะค่ะ หมอเก่งคะ สู้ๆ

สู้ๆนะคะ ลูกสาวก็เป็นเหมือนกันค่ะ

หายค่ะ หมอเก่งๆเยอะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆคะแม่ สมัยนี้หมอเก่งค่ะ

เกิดจากอะไรอ่าค่ะโรคนี้