คลอดเอง​ มีใครที่ลูกหนักกว่า4โลมั้ยค่ะ

น้องน้ำหนัก​4,520​กรัม​ คลอดเองจร้า

คลอดเอง​ มีใครที่ลูกหนักกว่า4โลมั้ยค่ะ
209 ตอบกลับ

ตัวเราเองค่ะ คุณแม่คลอดเราออกมา เราหนักเกือบ 5 โลค่ะ ตอนคลอดคุณแม่อายุสี่สิบกว่าด้วย หมอและพยาบาลตกใจกันหมดค่ะ แต่ตอนนี้เป็นสาวไซส์มินิ สงสัยโตในท้องไปเต็มที่แล้วค่ะ 555555555

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ เราตอนนี้ 37 สัปดาห์ ซาวด์ล่าสุดตอน 36 สัปดาห์ ลูก 2โล6 กว่า พยาบาลบอกเราท้องใหญ่ คงคลอดเองไม่ได้ 😭😭😭 เสียความรู้สึกมากๆ

คุณแม่เล่าตอนคลอดหน่อยจ้า น้องหนักกว่า4โล แถมยังคลอดเอง โหดมากๆ. เก่งมากๆเลย แบบนี้มีความคลอดยากตรงไหนไหมคะ อยากได้เป็นวิทยาทาน จ้า

ตัวเราเองจ้า คุณแม่เราคลอดเราออกมา 4 โลกว่า หมอตกใจเลยค่ะ 55555 แต่ตอนนี้เป็นสาวไซส์มินิค่ะ คงโตในท้องแม่เต็มที่แล้ว 5555555

(แข็งแรง โตไวๆนะคะหนูน้อย) เก่งจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้3,100 ยังเกือบจะไม่ไหว 😂 คลอดง่ายไหมคะแม่ ปวดท้องนานไหมกว่าจะคลอด

5y ago

เก่งมากเลยค่ะ 😍

น่าชังตังค่ะ คุณแม่กินอะไรค่ะ ทำไมนน.ลูกดีจัง แนะนำหน่อยค่ะ 26 นี้จะผ่าคลอดแล้ว กำลังทำนน.น้องอยู่ค่ะ

5y ago

ทานปกติ​เลยคะ​ กินทุกเวลาที่หิว🤣🤣

แขนเป็นต่อนๆเชียว หมั่นเขี้ยว น่าฟัดมาก ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ อยากให้ลูกออกมาจ้ำม่ำแบบนี้บ้างจัง

ยอมน้ำหนักน้องเลย ที่กินไปน่าจะลงแต่ลูกใช่ไหมคะแม่ ยินดีกับสมาชิกใหม่ในครอบครัวนะคะ❣️

น้าเกลียดน้าชังมากเลยคุณแม่ กินอะไรเข้าไปค่ะทำมัยน้องตัวใหญ่จัง แนะนำกันบ้างนะ

คุณแม่สูงเท่าไรคะ ของเราสูง 156cm คุณหมออยากให้ผ่าคะ ตอนซาวด์ 36 สัปดาห์ น้ำหนักลูก 2930 คะ

5y ago

ตอนซาวคุนหมอก็บอกลูกตัวเล็ก