คลอดเอง​ มีใครที่ลูกหนักกว่า4โลมั้ยค่ะ

น้องน้ำหนัก​4,520​กรัม​ คลอดเองจร้า

คลอดเอง​ มีใครที่ลูกหนักกว่า4โลมั้ยค่ะ
209 ตอบกลับ

คุณแม่สูงเท่าไรคะ ของเราสูง 156cm คุณหมออยากให้ผ่าคะ ตอนซาวด์ 36 สัปดาห์ น้ำหนักลูก 2930 คะ

5y ago

ตอนซาวคุนหมอก็บอกลูกตัวเล็ก