ท้อง

คลอดแล้วครับ 3860 กรัม ปกติดีครับ คลอดเอง

ท้อง
57 ตอบกลับ

คุณแม่สูงเท่าไรค่ะ พอดีลูกเราก็น่าจะประมาณนี้กลัวคลอดไม่ได้

น้องจํ้ามํ่ามาก​ แม่เก่งมากค่ะคลอด​ธรรมชาติ​ ยินดีด้วยค่ะ

อิจฉาจังเลยค่ะ บ้านนี้เพิ่ง 9 สัปดาห์เอง อยากคลอดน้องแล้ว 55

โห คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ 😅 น้องน่าชังมาก คลอดเองอีก

แม่เก่งมากเรยค่ะน้ำหนักน้องเยอะมากคลอดเองด้วย

น้องตัวใหญ่มาก คุณแม่ก็เก่งมาก ยินดีด้วนค่ะ

เเม่เก่งมากเลยค่ะน้องตัวโตคลอดเองได้☺️☺️☺️

คุณแม่บำรุงยังไงค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยจ้า

น่าฟัดแก้มมากค่าา กินเก่ง เลี้ยงง่ายๆน้ะคะ

น้องน้ำหนักดีมากค่ะ น่ารักน่าชังมากๆ