แตกแล้วจ้า 38+4 ทีมกุมภาพันธ์ ด.ญ.ณิชาภัทร จงใจมั่น เกิด14ก.พ66 ผ่าคลอด น้ำหนัก3990กรัมค่ะ

น้องน้ำขิงค่ะ

แตกแล้วจ้า 38+4 ทีมกุมภาพันธ์ ด.ญ.ณิชาภัทร จงใจมั่น เกิด14ก.พ66 ผ่าคลอด น้ำหนัก3990กรัมค่ะ
5 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้ทั้งแม่และลูกแข็งแรงไวๆนะคะ🥰🥰🥰✌️✌️

ยินดีด้วยนะคะแม่🥰❤️

ยินดีด้วยน่ะเเม่

ยินดีด้วยนะคะ

สาวน้อยยย