แตกแล้วจ้า

17/02/20 ผ่าคลอด 38w เวลา 15.28น. น้ำหนัก 3620ก. ด.ญ. กมลชนก ศรีสวัสดิ์ น้องแอนฟิลด์

แตกแล้วจ้า
42 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ หมอนัดผ่า38w. หรอค่ะแม่ บ้านนี้ก็ผ่าแต่หมอยังไม่นัดวันเลยค่ะ ตอนนี้35 w. แล้ว

4y ago

ใช่ค่ะ หมอนัดผ่า ตอนแรกอยากผ่า14กพ.แต่คิวหมอไม่ว่าง

น่ารักน่าชังมากลูก น้องเกิดวันจันทร์พ่อชอบทีมลิเวอร์พูลแน่เลย

โห้กะโตมาตั่งแต่ในท้องเรยหรอลูก แข็งแรงโตไวนะค่ะ

ท้องแรกหราค่ะ ผ่าคลอดเจ็บมากมั้ยแม่

4y ago

ท้องแรกค่ะ เจ็บอยู่นะ แต่ต้องพยายามเดินให้มากๆ

น่ารักน่าชัง ผมเยอะมากเลยค่ะแมี

คุณพ่อสาวกหงส์แดงแน่ๆเลย 😊😊

จมูกมาเต็ม น่ารักจังค่ะ

🥰🥰น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 😊

พ่อชอบลิ้วพูแน่ๆ​ 😂😂