แตกแล้วจ้า

ด.ญ.ปาริฉัตร มารายงานตัวแล้วค่ะเกิดวันที่3ก.พ.63 3055 ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วจ้า
48 ตอบกลับ

ยินด้วยจร้าแม่คลอดกี่วีกค่ะบ้านนี้37+4วีกเงียบอยู่

น่ารัก.น่าชัง..แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ..

ยินดีด้วยน่ะค่ะน่ารักมากกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ 😍แม่คลองเองไหมคะ

4y ago

แม่เสียค่าคลอดไปเท่าไหร่คะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​

เกิดวันเดียวกันเลยยย

4y ago

ออนี้16-38จ้า

น่าชังมากเลยค่ะ ผมเยอะมาก

4y ago

ใช้ค่ะเยอะมาก

แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

น่าเกียดน่าชังมากค่ะ♥️

🥰🥰น่ารักน่าชังค่ะ😘