นอนหลับยาก

น้องนอนหลับยากมากเลยค่ะ กว่าจะหลับได้ ร้องลั้นเกือบครึ่ง ชม. พอหลับก็ไม่ถึง10นาทีตื่น มาร้องอีก แบบนี้วนไปทั้งวันค่ะ ทั้งที่กินอิ่มแล้ว อุ่มให้เรอ แล้ว. น้อง1เดือน 28 วันค่ะ

2 ตอบกลับ

ปิดไฟให้มืดนิดๆ ให้เงียบนะคะ ลองเปิดเพลงกล่อมลูกดูคะ วัยนี้เปนวัยปรับตัวคะ ยังไม่รู้กลางวัน กลางคืนคะแม่ อดทนหน่อยนะคะแม่

แม่ลองดูเพจนี้สิคะ...สำหรับแม่คิดว่ามีประโยชน์และช่วยได้เยอะคะ