สะดือ

แบบนี้สะดือน้องเป็นอะไรคะ ต้องทำยังไงถึงจะหายหรือว่าจะหายเอง ควรพาไปหาหมอมั้ยคะ น้อง 1 เดือน 28 วันค่ะ

สะดือ
9 ตอบกลับ

เบบี้ บ้านนี้เป็น เพราะร้องมากก. พอเริ่มโต ไม่งองแง หายเองค่ะ. ตอนเป็นแบบนี้ หมอเเนะนำให้เรากด แต่เหมือนกดลงเป็นฟองอากาศเสียงแฟบๆๆ แนะนำตอนฉีดวัครซีน ถามหมออีทีนะค่ะ

เดี๋ยวก็หายค่ะ เด็กที่บ้านก็เป็นออกมาเยอะกว่านี้อีกค่ะ

4y ago

นานมั้ยคะกว่าจะหาย

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ แต่น้องไม่ร้อง น้องชอบเบ่ง

4y ago

บ้านนี้น้องก็ไม่ร้องค่ะ อาจจะเป็นเพราะน้องบีดตัวมาก

อย่าปล่อยให้ลูกร้องมากค่ะ ยิ่งตะเบ็งเสียงยิ่งโต

หายเองค่ะ ที่บ้านก็เคยเป็นตอนนี้หายแล้วค่ะ

4y ago

ปกติค่ะถ้าไม่แดงหรือบวมหลายวันอยู่ค่ะเดียวก็หาย ค่ะ

ไปหาหมอเหอะ อักเสบไหม ทำไมบวมมมาก

4y ago

นั่นแหละ ถ้าเปนบ่อยแสดงว่าผิดปกติ

บ้านนี้ก้เปนคนแกบอกโตไปจะหายเอง

เป็นตั้งแต่กี่วันค่ะ

4y ago

เป็นตอนน้อง 1 เดือน 25 วันค่ะ ตอนนี้น้อง 2 เดือน 10 วันแล้ว แต่พอกดก็ยุบมีแต่ลมค่ะแม่

หายไวๆนะเด็กน้อย

4y ago

ขอบคุณค่ะ