ท้องแรก?

น้องนอนคว่ำแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ? แอบกังวล

ท้องแรก?
66 ตอบกลับ

แล้วแต่เธอเลยจร้า ถ้าหมอว่าปกติก็ไม่น่าจะเป็นไรค่ะ

ขอบคุณทุกคนน่ะค่ะ ท้องแรกอะไรๆก็กังวลไปหมด 😊

บ้านมี๊ก้อนอนคว่ำค่ะ คุณหมอต้องกวนจนเปลี่ยนท่า 😂

บ้านนี้นอนคว่ำเหมือนกันจร้าใกล้คลอดแล้วนอนค่ำ

ไปซาวด์กี่รอบก้อนอนคว่ำค่ะ อยากรู้เพศแล้ว 😁

ปกติจร้า เด็กก็จะหมุนๆอยู่ในท้องนั่นแหละคะ

ปกติจ้าแม่ เด็กจะเปลี่ยนท่านอนไปเรื่อยคะ

เด็กอยู่ได้ทุกท่าค่ะเเม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ

ปกติจ้า ตอนไปซาวน้องโก่งตูดให้หมอดูเลย😂

ปกติคะ ได้หมดถ้าสดชื่น น้องตัวเล็กอยู่