ท้องแรก?

น้องนอนคว่ำแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ? แอบกังวล

ท้องแรก?
66 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เค้าจะเปลี่ยนท่าใปเรื่อยๆ

บ้านนอนนอนหงายยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ

ปกติจ้า​ น้องเปลี่ยนท่าไปเรื่อย​ ๆ

เด็กเปลี่ยนแปลงท่าอยุ่ตลอดเวลาค่า

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

ปกติคะเด่วน้องจะพลิกไปพลิกมาคะ

ของเราก็นอนแบบนี้เหนึ่อนกัน😆

ปกติจ้า ของเราหัวทิ่มเลย

ปรกติจ้า ตอนแรกเราก็ตกใจ😂

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

คว่ำเหมือนกันคะตอน5เดือน

น้องหมุนไปหมุนมาปกติจ้า