ชื่อเล่นดินแดน

น้องธีรภัทรรายการตัวครับชื่อเล่นดินแดน.หนักแรก4001.ผ่าคลอด.วันศุกร์ที่9

ชื่อเล่นดินแดน
10 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ยินดีต้อนรับน้องดินแดนสู่โลกใบกว้างค่ะ ❤

น่าเอ็นดูมากเลยค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ😍🥳🎉

คนแถวบ้าน4โลต้องผ่าหมอไม่ให้คลอดเอง

ทางนี้คลอด4320คลอดเองไม่ผ่าให้เลย

3y ago

แม่สอบถามน่อยตอนออกอยู่โรงบาลสามวันน้ำหนักน้องลดลงไมเราลดทุกวัน3700หมอยอกจะไม่ได้กับบ้านน้องกินนมน้องนอนอย่าง

ตัวใหญ่มากค่ะ จ่ำหม่ำเชียว

4,001 เลยหรอคะเนี่ยจ้ำม่ำมากๆ

3y ago

ค่ะคลอดเองไม่ไค้เลยได้ผ่า

จ้ำม้ำมากเลยค่ะ❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

จ้ำม่ำมากเลยคะ

น่ารัก