#ผ่าคลอด

#อีก9วันผ่าคลอด แอบกลัวมากๆขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ ??

32 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลน๊า บ้านนี้ผ่าคลอดวันศุกร์ นี้แล้ว (14 กพ) ตื่นเต้น แบบนิ่งๆ วันจริง น่าจะนอนไม่หลับ แต่ส่วนตัวทำงานด้วย ค่ะ เชื่อมั่นในหมอ นะคะ คุยกับลูกออกมาแข็งแรงๆ แบบนี้ ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ แม่ขอให้น้องและแม่แข็งแรงนะค่ะ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คนอื่นบอกไว้ค่ะ ตอนแรกบ้านนี้จะคลอดธรรมชาติ แต่ได้ผ่า กลัวมาก พอได้ผ่าจริงๆ ฉีดยายังเจ็บกว่าค่ะ.ขอให้ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

4y ago

คนแรกคลอดเองค่ะ คนสองผ่า ถ้ามีคนสาม ก็ผ่าค่ะง่ายดี

สู้ๆนะคะจะได้เจอลูกแล้ว เราก็กลัวเหมือนกันแต่เราต้องคิดว่าคนอื่นยังผ่านไปได้เราก็จะผ่านมันไปให้ได้เหมือนกัน

4y ago

ขอบคุณมากค้า พยายามคิดแบบนั้นเหมือนกัน?

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูก เราทุกคนต้องผ่านความเจ็บปวดที่สวยงามนี้ด้วยกัน สู้ๆค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ ใกล้คลอดแล้วเหมือนกัน ท้องแรกกลัวด้วย แต่สู้ค่ะ

ไม่น้ากลัวค่ะ แม่บ้านนี้บล็อคหลังไม่เจ็บค่ะ แต่จะเจ็บหลังยาชาหมดฤทธิ์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้า

ไม่น่ากลัวเลยค่ะ บ้านนี้บล็อกหลัง ยาหมดฤทธิ์จะเจ็บเป็นธรรมดาค่ะ สู้ๆนะคะ

4y ago

กลัวตอนยาหมดนิแหล้ะค้า ขอบคุณนะค้า?

สู้ๆจ้า้จิาตัวเล็กรออยู่ นี้เราก็กลัวแต่เราก็อยากเจอ??

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ อยากให้ออกมาเร็วๆแต่ก้อกลัว??

วันเดียวกันเลยคะแม่ กลัวเมิลกัน น้องหนักกี่กิโลคะ

4y ago

ท้องแรกแม่เจบสองต่อมันเลยเจบมาก ท้องสองนี้อาจจะสบายๆก้ได้อย่าคิดมากคะ แม่บ้านนี้ก้ท้องแรกเมิลกันคะสู้ๆนะคะ ขอไห้คลอดง่ายๆ หายไวๆนะคะ ???

กี่สัปดาห์แล้วค่ะ ของเราตอนนี้37 นัดผ่าวันที่20ค่ะ