อายุครรภ์ 40+6w ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ วันศุกร์ที่ 6/9/62 หมอนัดอีกครั้ง แล้วหมอจะพินิจฉัยว่าจะผ่าคลอดรึให้ยาเร่งคลอด ไม่รู้ผลจะออกมายังไงแต่ตอนนี้อยากเห็นหน้าลูกมากๆอึดอัดเต็มที

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะคะคุณเเม่อีกไม่นานก็จะได้เจอหน้าลูกเเล้ว ตื่นเต้นเเทนจังคะ😊😊😊