สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้น้อง 9 เดือน น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะควรทำยังไงค่ะ

น้องทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ ให้น้องกินอาหาร 3 เวลา โดย เช้าและเย็นจะเป็นข้าว ส่วนมื้อเที่ยงจะเป็นผลไม้ปั่น มื้อว่างจะให้จะมีเป็นน้ำผลไม้ให้ทานค่ะ อยากให้ลูกน้ำหนักเพิ่มขึ้นทำไงค่ะ