แม่คลอดแล้วนะคะอายุครร39+3น้องเกิดวันที่9เดือน9เวลา02.35ผู้หญิงค่ะแม่ๆท่านไหนคลอดวันนี้บ้างคะ

น้องคลอดง่ายแข็งแรงดีค่ะ

แม่คลอดแล้วนะคะอายุครร39+3น้องเกิดวันที่9เดือน9เวลา02.35ผู้หญิงค่ะแม่ๆท่านไหนคลอดวันนี้บ้างคะ
26 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากๆเรย บ้านนี้โดนแอดมิดเร่งคลอดวันจันทร์นี้ค่ะ 39+3 พอดี ตื่นเต้นและกลัวมากๆๆๆ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงโตไวๆนะคะ บ้านนี้ก้อรอผ่า 17 นี้เหมือนกันค่ะ

39+3เหลื่ออีก3วันครบกำหนดมดลูกยังไม่เปิดเลยอยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยจร้า บ้านนี้กำหนด9กันยา ตอนนี้40+1วีคยังเงียบอยุ่เลยจร้า

ว้าววว..ยินดีด้วยค่ะ น้องคลอดวันดีซะด้วย แถมคลอดง่ายอีกต่างหาก

39สัปดาล่ะยังไม่คลอดเลยจ้ามีตกขาวไหล2-3ใกล้คลอดรึเปล่าค่ะ😁

คลอดวันเดียวกันเลยคะแม่ แต่น้องออกเวลา 08.02 เป็นผู้หญิงค่ะ🥰

40+1wค่ะยังไม่คลอดเรยวันที่15หมอนัดเร่งคลอดกลัวมากๆค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะเร่งคลอดเหมือนกันหรอค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้39+2ยังเงียบอยู่เลยค่ะอยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38+5วีคยังไม่เเตกเลยค่ะ