ทานนมผงแล้วปวดท้อง

น้องทานนมผงของ คาเนชั่น สูตร 3+นี้ทานทั้งแต่ 3ขวบ ตอนนี้ 3ขวบ5เดือน ทานมาตลอดไม่เคยมีปัญหา ขับถ่ายก็ปดติ แต่หลังๆมานี้ ทานนมเสร็จน้องบ่นปวดท้องบ่อย ตอนแนกก็ไม่ได้เอะใจคิดว่าน้องอาจทานอย่างอื่นเลยปวดท้อง แต่พอลองสังเกต น้องจะบ่นปวดท้องทุกครั้งที่ทานนม เกิดจากสาเหตุอะไรคะ ควรเลิกทานไหม

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนไปกินนมสูตรฟรีแลคโตสหรือนมกล่องดูค่ะ