อยากเปลี่ยนนมให้ลูกทาน

ตอนนี้ลูกทานเอนฟาเอพลัส สูตร3 (1 ขวบ 5 เดือน) อยากเปลี่ยนให้ทานเป็นนมวัว เช่นโฟโมสต์ , คาเนชั่น สามารถเปลี่ยนได้เลยไหมคะ หรือต้องค่อยๆให้เปลี่ยนเหมือนตอนทานนมผง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นมUHTสามารถกินได้ตั้งแต่อายุ1ขวบค่ะ