ลูก1เดือน ถ่ายน้อยวันครั้งรึสองวันครั้ง ปกติไหมคะ

น้องทานทั้งนมแม่และผง น้องไม่ค่อยถ่าย ถ่ายสีเขียวๆเหลืองๆ ไม่แข็ง มีเหนียวๆบ้างบางครั้ง เป็นมาเกือบสัปดาห์แล้ว แบบนี้น้องปกติไหมคะ

ลูก1เดือน ถ่ายน้อยวันครั้งรึสองวันครั้ง  ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ปกติจ้า