ลูก1เดือน ไม่ถ่ายหลายวัน แม่ๆมีวิธีอะไรช่วยลูกน้อยได้บ้างค่ะ

ลูก1เดือน น้องไม่ค่อยถ่าย บ้างทีเป็นอาทิตย์ จนต้องใช้ที่สวนกันช่วย เพราะน้องงอแง ถ่ายลมอย่างเดียววันละหลายๆรอบเลยค่ะ น้องกินน้องแม่ และนมแนนเสริมวันละ1มื้อ3ออน์

1 ตอบกลับ

ให้เเม่ทานผลไม้ที่เน้นขับถ่ายเยอะๆส่วนนมชงให้แม่ชงนมให้จางลงคะ

4y ago

งั้นแม่ต้องเปลี่ยนนมชงคะดพีาะนมชงก็มีส่วนให้น้องถ่ายไม่ออกอย่าสวนบ่อยเดียวน้องจะชิน