น้องถ่ายไม่ออก

น้องไม่ถ่ายมา2วันแล้วทำไงดีน้องได้แต่ตดทั้งวันแต่ไม่ถ่ายทำท่าเบ่ง เบ่งจนหน้าแดงแต่ก้อไม่ถ่ายสงสารน้อง #แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างแล้วมีวีธีแก้ยังไงช่วยบอกหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าสวนนะคะให้น้องถ่ายเองนั้นแหละคะ

5y ago

เด็กบางคนไม่ถ่าย4-5วันก็มีคะแม่