ลูกถ่ายเหลว อายุ3เดือนแล้วถ่ายเหลวตลอด

น้องถ่ายเหลวตั้งแต่แรกเกิด จนอายุ1เดือน15วัน น้องถ่ายเป็นมูกเลือด ไปหาหมอหมอบอกว่าลำไส้อักเสบ ได้นอนให้ยาฆ่าเชื้อ6วัน แล้วให้กลับบ้าน จนตอนนี้น้องได้ 3เดือน 20วัน ก็ยังถ่ายเหลวแบบนี้อยู่ (น้องกินนมแม่) น้องปกติไหมค่ะ

ลูกถ่ายเหลว อายุ3เดือนแล้วถ่ายเหลวตลอด
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีมูกเลือดปนก็โอเคค่ะ แต่ถ่ายปนน้ำเยอะอยู่นะแม่ ลองบีบนมส่วนหน้าออกก่อนให้น้องเข้าเต้าดู หรือแม่งดของเปรี้ยว มักดอง นมวัวค่ะ

1y ago

บีบนมส่วนหน้าออกก่อนให้น้องเข้าเต้าดูค่ะ