สอบถามแม่ๆค่ะลูก1เดือน3วันมีอาการถ่ายยากถ่ายเหนียวเบ่งหน้าดำหน้าแดงมา3วันแล้วทำยังไงให้ถ่ายง่ายค่ะ

น้องกินนมแม่+นมผสมs26กล่องสีม่วงตั้งแต่แรกเกิดเพราะนมแม่เต้าเล็กมาน้อยไม่พอให้ลูกกินแต่ลูกมีอาการถ่ายยากถ่ายเหนียวเบ่งหน้าดำหน้าแดงเบ่งจนตัวงอเลยค่ะและก็งอแงค่ะทำยังไงให้ลูกถ่ายง่ายเหมือนเดิมค่ะเป็นมา3วันแล้ว

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมผง ดูนะค่ะ น้องอาจจะไม่ลูก น้องถ่ายทุกวันใช่ไหมค่ะแต่แค่เบ่งถูกไหมถ้าใช่ก็ไม่ต้องเปลี่ยนนม ปกติของเด็ก นมผสมค่ะ

2y ago

งั้นคงปกติค่ะ