สอบถามหน่อยค่ะ

น้องถ่ายออกมามีเลือดปน เมื่อวานน้องไม่ถ่ายทั้งวันแล้ววันนี้น้องก็ขับถ่ายยากเบ่งตนร้องไห้ แบบนี้ท้องผูกมั๊ยคะ น้องทานนมแม่และนมผงสลับกันค่ะ ต้องไปหาหมอมั๊ยคะ? น้อง 1 เดือน 6 วันค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ น้องน่าจะไม่ถูกกับนมผงยี่ห้อที่แม่ให้ทานค่ะ หรือชงให้เบาลงกว่าเดิมลงหน่อยก็ได้ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏

ถ้าถ่ายเป็นเลือดควรพาน้องหาหมอ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏