ถามแม่ๆหน่อย

มือน้องตรงปลายคล่ำๆเป็นไรไหมค่ะหรือผิดปกติหรือเปล่าค่ะ...ลูกใครเป็นบ้าง น้อง1เดือน6วันค่ะ

ถามแม่ๆหน่อย
7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ลูกผิวขาว ดำเฉพาะปลายนิ้ว สรุปมันปกติมั้ยคะ

ไม่เป็นไรค่ะ น่าจะเป็นสีผิวน้องนะคะแม่

น้องเป็นคนผิวสองสี /ผิวเข้มมั้ยคะ

ตอนถ่ายมือ

ปกติจ้า

ปกติค่ะ

นี้ค่ะ