ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆให้ลูกกินนมผงยี่ห้อไหนกันบ้างคะ อยากทราบว่ายี่ห้อไหนที่ทำให้ลูกๆกินแล้วถูกกับนมบ้างคะ แม่ไม่มีน้ำนมจะหานมเสริมให้ลูกค่ะ #น้อง1เดือน20วันค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้กินดูแลค สูตร1 รูปวัวค่ะ เพิ่มFos &Gos เพื่อให้อุจจาระนิ่ม ราคาไม่แพงด้วยค่ะ แต่ก็ต้องให้น้องลองเองก่อน (บ้านนี้น้อง อายุ 1เดือน 19 วัน กินS26แล้วไม่ถ่ายค่ะ) แม่ลองซื้อกล่องเล็กขนาด250กรัมมาลองก่อนก็ได้ค่ะ

1y ago

และอีกอย่าง แม่เองก็ไม่ค่อยมีน้ำนม เหมือนกันค่ะ พอให้ลูกดูด แต่ไม่พอปั้ม

ถ้าให้แนะนำแม่ขอแนะนำเป็นตัวไฮคิว ซุปเปอร์โกล หรือ ดูแลค ค่ะ เพราะลุก2คนแรกทานตัวนี้แล้วถูกน้ำหนักขึ้นตาเกณฑ์ และ ขับถ่ายดีไม่แข็งไม่เหลวค่ะ

ลูกเรา s-26ม่วงค่ะ ส่วนยี่ห้อให้กินแล้วถูกกับลูกต้องให้น้องลองเองนะคะ

แนะนำไฮคิว ซุปเปอร์โกลด์

ยี่ห้อนี้เลยค่ะ

Nan gold pro HA1 ค่ะ

🥰🥰🥰