ตอนนี้น้อง1เดือน5วัน กินนมผง ผลัด กับนมแม่ นมผง90%ซะส่วนมาก น้องถ่ายวันละ2ครั้งปกติไหม ตอนนี้ทานS26 cold pro-c

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นมผง น้องถ่ายวันละครั้ง -2 ครั้งปกติค่ะ ถ้ามีลักษณะเหนียว ไม่แข็ง ไม่เหลว ไม่เบ่งหน้าดำ หน้าแดง

ปกติคะ บ้านนี้ก็ถ่ายวันละ2ครั้ง