น้อง 1 ปี 4 เดือน ถ่ายยาก

น้องถ่ายยากมา อึเป็นก้อนแข็ง 2-3 วันถ่ายครั้ง หาหมอกพอแล้ว ปรับเปลี่ยนวิธีการกินกพอแล้ว ทำไงดีค่ะ แม่ๆ มีวิธีอื่นแนะนำกันไหมค่ะ สงสารลูกมากค่ะ อึทีไรร้องไห้แทบขาดใจ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ทานน้ำผักของ Jigo ค่ะ คุณแม่ลองไปหาซื้อมาลองนะคะ รสชาติทานง่ายค่ะ บ้านนี้น้องชอบมาก