น้อง4เดือนถ่ายเหนียวทำไงดีค่ะ

น้อง4เดือนค่ะตอนนี้น้องกินนแม่กับนมผง อึน้องเหนียวแล้วก็ไม่ค่อยถ่าย3-4วันถ่ายครั้ง ถ่ายแต่ละครั้งเบ่งหน้าดำหน้าแดงมีวิธีแก้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำน้องอายุไม่ถึง6เดือน ดื่มนมแม่นะคะ

5y ago

น้ำแม่ไม่พอให้น้องกินค่ะเลยต้องเสริมนมผง