5เดือน จะให้น้องเริ่มกินนมเสริมยี่ห้อไหนดีค่ะแบบถ่ายง่ายไม่อืดท้อง

น้องติดเต้าจะให้น้องเลิกเต้าต้องทำไงและเริ่มกินนมเสริมยี่ห้อไหน ที่ท้องไม่อืดขับถ่ายนิ่ม น้ำหนักดี

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน s26 โกลค่ะ ขับถ่ายดีนน.ขึ้นตามเกณฑ์ค่ะ ราคาดีค่ะแม่ แต่ก็ลองดูและสังเกตุลูกดูค่ะ

บ้านนี้กินเอนฟาค่ะ ขับถ่ายดีค่ะ ท้องไม่อืด